BÁO CHÁY HOCHIKI

Báo cháy Hochiki
Báo cháy Hochiki

LH: 0862.119.114
5.800.000 7.550.000 
540.000 
-6%
Original price was: 450.000 ₫.Current price is: 425.000 ₫.

Tủ trung tâm báo cháy

Tủ trung tâm báo cháy Hochiki

LH: 0862.119.114

[wpdm_package id='4092']

Hochiki là một tập đoàn đa quốc gia có trụ sở tại Nhật Bản, được thành lập năm 1918. Hiện nay, Hochiki có 18 công ty con trên toàn cầu, với các nhà máy sản xuất tại Nhật Bản, Anh Quốc và Mỹ. Hochiki là một trong những công ty hàng đầu thế giới về thiết kế, sản xuất và cung cấp các thiết bị PCCC.

Sản phẩm thiết bị báo cháy Hochiki

– Hệ thống báo cháy tự động: là hệ thống gồm các thiết bị cảm biến, đầu dò, chuông báo, đèn báo, trung tâm điều khiển và các phụ kiện khác. Hệ thống này có khả năng phát hiện và cảnh báo sớm các nguy cơ cháy nổ, giúp người dùng kịp thời xử lý và sơ tán.

– Hệ thống báo động khẩn cấp

– Hệ thống báo cháy tự động căn hộ

– Quay số đến trạm cứu hỏa

– Hệ thống kiểm soát khói

– Thiết bị báo cháy và rò rỉ gas

– Thiết bị báo cháy khói dân dụng

Báo cháy Hochiki là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất của Hochiki. Đặc biệt đây là thương hiệu báo cháy bán chạy hàng đầu trên thế giới hiện nay. Vượt qua các đối thủ nặng kí đến từ Châu Âu. Hochiki vươn lên nằm TOP dẫn đầu trong ngành báo cháy.

Thiết bị báo cháy Hochiki có những ưu điểm sau:

– Chất lượng cao: thiết bị báo cháy Hochiki được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, có chứng nhận của các tổ chức uy tín như UL, FM, LPCB, VdS, CE. Thiết bị báo cháy Hochiki có độ bền cao, ít hỏng hóc, ít sai sót.

– Công nghệ tiên tiến: thiết bị báo cháy Hochiki sử dụng các công nghệ hiện đại như công nghệ analog addressable, công nghệ điều khiển thông minh, công nghệ truyền thông không dây. Thiết bị báo cháy Hochiki có khả năng hoạt động linh hoạt, tương thích với nhiều loại thiết bị khác.

– Giá cả hợp lý: thiết bị báo cháy Hochiki có mức giá cạnh tranh so với các thương hiệu khác cùng phân khúc. Thiết bị báo cháy Hochiki có chi phí lắp đặt, vận hành và bảo trì thấp, giúp người dùng tiết kiệm chi phí.

– Dịch vụ tốt: thiết bị báo cháy Hochiki được phân phối và lắp đặt bởi các đại lý và nhà thầu uy tín trên toàn quốc. Thiết bị báo cháy Hochiki được hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành chính hãng trong thời gian dài.

Trên đây là những thông tin tổng quan về thiết bị báo cháy Hochiki và những lợi ích mà nó mang lại. Nếu bạn quan tâm và muốn sở hữu thiết bị báo cháy Hochiki cho công trình của mình, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị PCCC, có kinh nghiệm và uy tín trên thị trường.

[wpdm_package id='4092']

preloader